Tập huấn cải tiến công nghệ, thiết kế bao bì nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Đăng bởi IPSC  – Ngày 26/06/2022

Ngày 29/6 tới đây, Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC) sẽ tổ chức tập huấn “Cải tiến công nghệ, thiết kế bao bì nhằm cải thiện năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp”.

Banner 29062022 Fn

Sự kiện lần này nhắm mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam các thông tin, kiến thức cập nhật về công nghệ và thiết kế bao bì, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược bao bì phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tiễn của từng doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiện nay, bao bì không chỉ là công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần mà còn đóng vai trò to lớn trong việc gia tăng giá trị sản phẩm, nhất là trong bối cảnh chúng ta đang hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới, khách hàng thông minh hơn và ngày càng trở nên “phòng thủ” với những chiến dịch quảng cáo hoa mỹ, và sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía các đối thủ.

Bao bì đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, là đại sứ thường trực của doanh nghiệp trước người tiêu dùng, cho khách hàng thấy sự tin cậy, cam kết của doanh nghiệp trên những thông số chân thực hiển thị trên bao bì sản phẩm. Bao bì tác động trực tiếp đến chỉ số sức mạnh thương hiệu và đã trở thành một năng lực cạnh tranh không thể thiếu, một phần tất yếu trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Và đối với tất cả các vấn đề nêu trên, câu hỏi được đặt ra là “làm như thế nào”, thay vì hỏi “việc đó có đáng để làm không?”. Do đó, Hội thảo này được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những kiến thức quan trọng về (i) Phát triển chiến lược bao bì toàn diện, và (ii) Tăng doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu bằng các giải pháp bao bì. Bên cạnh đó, Chương trình cũng giới thiệu tới các Doanh nghiệp Dự án Nâng cao năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) và những lợi ích dành cho doanh nghiệp.

  • Phần 1: Tư duy hệ thống – phát triển các chiến lược bao bì để đáp ứng các xu hướng kinh doanh trong tương lai do bà Agnieszka van Batavia, Chuyên gia về các giải pháp bao bì bền vững và các quy định về bao bì, Quản lý Dược bền vững tại Tập đoàn Constantia Flexibles, trình bày
  • Phần 2: Vai trò của mẫu mã bao bì sản phẩm đối với thương hiệu do ông Trần Hữu Như Anh, Chuyên gia thiết kế bao bì, Giám đốc Công ty Bao bì Ánh Sáng, trình bày

Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Tập huấn lần này là một trong những hoạt động hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng của dự án USAID IPSC. Các doanh nghiệp hãy truy cập vào đây để tìm hiểu và đăng ký các gói hỗ trợ của dự án để nhận được các hỗ trợ chuyên sâu hơn.

Bài viết thuộc chủ đề: Sự kiện sắp diễn ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *