Kết nối doanh nghiệp với các nền tảng thương mại điện tử

Đăng bởi IPSC  – Ngày 26/06/2022

Ngày 28/6/2022 tới đây sẽ diễn ra Sự kiện kết nối các nền tảng thương mại điện tử Amazon Global Selling Việt Nam và Shopee với các doanh nghiệp đang được nhận Gói hỗ trợ Mở rộng thị trường của Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC).

Package_2_KetnoiKinhdoanh

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đã đăng ký tham gia Gói hỗ trợ “Mở rộng thị trường” của dự án USAID IPSC. Hiện dự án đang tiếp tục nhận đăng ký tham gia gói hỗ trợ. Các doanh nghiệp có quan tâm hãy đăng ký tham gia trước 30/6 để sớm được nhận hỗ trợ. Đăng ký sau thời điểm này, doanh nghiệp sẽ tự động được chuyển sang đợt hỗ trợ thứ 3 (1/7-30/10) trong năm 2022.

Theo khảo sát nhu cầu của dự án đối với các doanh nghiệp tham gia gói hỗ trợ Mở rộng thị trường, có đến 69% doanh nghiệp chưa từng lập kế hoạch thương mại điện tử trước đó. Do đó, dự án đã cung cấp các chuyên gia đầu ngành về thương mại điện tử để tập huấn chuyên sâu và tư vấn 1:1 hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch và triển khai ứng dụng thương mại điện tử. Đã có gần 100 doanh nghiệp tham gia trong các hoạt động này.

Sự kiện kết nối lần này được tổ chức nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp kết nối với các nền tảng thương mại điện tử Amazon Global Selling Việt Nam và Shopee, tìm hiểu thông tin và xây dựng kế hoạch triển khai ứng dụng thương mại điện tử.

Tại sự kiện, đại diện của Amazon Global Selling Việt Nam sẽ giới thiệu chung về nền tảng thương mại điện tử này, tập huấn cho các doanh nghiệp về cách thức thực hiện một giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới, các bước để bắt đầu kinh doanh trên Amazon, các yếu tố thành công trong việc kinh doanh trên Amazon và trả lời trực tiếp các câu hỏi của doanh nghiệp.

Trong khi đó, đại diện của Shopee sẽ chia sẻ với các doanh nghiệp về các yếu tố thành công, bài học kinh nghiệm khi kinh doanh trên Shopee, và tư vấn trả lời trực tiếp các mối quan tâm của doanh nghiệp.

Để tham gia sự kiện, các doanh nghiệp hãy sớm ĐĂNG KÝ gói hỗ trợ Mở rộng thị trường của dự án USAID IPSC tại đây

Bài viết thuộc chủ đề: Sự kiện sắp diễn ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *